Nên dùng nồi chiên không dầu cơ hay điện tử?

Trên thị trường hiện nay mọi người nhắc tới hai sản phẩm nồi chiên không dầu. Chính vì vậy đã khiến cho không ít người cảm thấy băn khoăn nên dùng nồi chiên không dầu cơ hay điện tử. Để giải đáp thắc mắc cho bạn đọc về bài viết này, thông tin sau đây sẽ giúp ích cho mọi người có quyết định đúng đắn.

Nồi chiên không dầu cơ và điện tử
Nồi chiên không dầu điện tử (bên trái) và nồi chiên không dầu cơ (bên phải)

Nồi chiên không dầu cơ hay điện tử tốt hơn?

Thực tế mà nói, thì khi so sánh nồi chiên không dầu cơ và điện tử, mọi người cũng sẽ không có sự phân định rõ loại nào tốt hơn. Vì thế việc băn khoăn nên dùng nồi chiên không dầu cơ hay điện tử mới trở nên khó khăn hơn.

Nên dùng nồi chiên không dầu cơ hay điện tử

Được biết cả hai sản phẩm không hề khác nhau về cách thức vận hành, cũng như các thông số điều chỉnh nhiệt độ hay thời gian. Nồi chiên không dầu cơ hay điện tử tốt hơn? Thì cả hai sản phẩm đều hoạt động dựa trên công nghệ Rapid Air và công nghệ chiên rán không dầu tạo nên. Đây cũng chính là ứng dụng đã được đăng ký bản quyền trên thế giới.

Công nghệ này còn có tên gọi khác là công nghệ RUSH được nghiên cứu và phát triển bởi tổ chức nghiên cứu APDS Development tại Hà Lan khi phát triển nồi chiên không dầu.

Mời các bạn xem video Hướng dẫn nướng gà bằng nồi chiên không dầu VIAICOM V45A vợ không chê được!

Tham khảo giá nồi chiên không dầu VIAICOM V45A ⇒TẠI ĐÂY

So sánh nồi chiên không dầu cơ và điện tử

Nồi chiên không dầu cơ

Nồi chiên không dầu cơ sử dụng bộ điều khiển analog cho phép người dùng có thể điều chỉnh tới những con số mong muốn tiện lợi.

Đồng thời tùy chỉnh thời gian và nhiệt độ tới từng con số chi tiết tới hàng đơn vị. Bên cạnh đó nồi chiên không dầu cơ còn sở hữu mức giá khá rẻ so với các phiên bản điều khiển điện tử cùng các thông số.

Nồi chiên không dầu cơ
Nồi chiên không dầu cơ

Đối với nồi không dầu cơ người dùng sẽ phải ghi nhớ thời gian và thực hiện điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho từng món ăn. Do nồi chiên này không có sẵn bảng hướng dẫn chế biến thực phẩm.

Nồi chiên không dầu điện tử

Đây là loại nồi tiện lợi trong việc sử dụng, bởi toàn bộ các thông tin nấu nướng đều có trên bảng điều khiển.

Nồi chiên không dầu điện tử Phillips
Nồi chiên không dầu điện tử Phillips

Người dùng có thể dễ dàng dựa vào các thông tin trực quan có sẵn để điều chỉnh làm sao cho phù hợp nhất. Đồng thời chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng mà hoàn toàn không tốn thời gian nhờ có nồi chiên không dầu điện tử.

Dòng nồi này sở hữu nút điều chỉnh cơ học cao cấp mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn. Tuy nhiên mức giá thành của nồi chiên không dầu điện tử sẽ cao hơn so với nồi chiên không dầu cơ.

Vì vậy nên dùng nồi chiên không dầu cơ hay điện tử còn phụ thuộc vào mong muốn của người sử dụng. Muốn tiết kiệm chi phí, hay muốn được trải nghiệm sản phẩm cao cấp hơn.

Tuy nhiên nếu mức độ tài chính không cho phép, thì nồi chiên cơ cũng không phải là lựa chọn tồi. Bởi mức điều chỉnh nhiệt độ các món ăn có trọng lượng và tính chất như nhau khá giống nhau, việc ghi nhớ cũng không mấy khó khăn. Nên mua nồi chiên không dầu cơ hay điện tử hãy xác định rõ mong muốn cũng như tài chính của bạn phù hợp.

Hãy để lại nhận xét của bạn!