Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 1 chi tiết đầy đủ nhất

Trên thị trường, robot hút bụi Xiaomi Gen 1 có tên gọi khác là Mi Robot. Đây là model robot hút bụi đầu tiên của thương hiệu Xiaomi, vì thế nên các đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 1 nhận được rất nhiều quan tâm của người tiêu dùng. Sau đây mời bạn đọc cùng theo dõi những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm.

Đánh giá chi tiết robot hút bụi Xiaomi Gen 1

Thiết kế của robot hút bụi Xiaomi Gen 1 như thế nào?

Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 1

Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 1 có thiết kế tương đồng như nhiều robot lau nhà hiện nay. Thiết kế có dạng hình tròn, sở hữu với chiều cao khoảng 8cm, được bao phủ với một màu trắng tinh đầy sang trọng tinh tế. Sản phẩm có thiết kế phía trên có một tháp cảm biến laser nhằm giúp định vị và quét không gian ngôi nhà chủ nhà thành một bản đồ.

Thiết kế của robot hút bụi Xiaomi Gen 1 sở hữu hai bánh xe chính khá cao, cùng 1 bánh điều hướng, cho phép robot có thể vượt qua chứa ngại vật cao 2cm.

Thiết bị có thiết kế chỉ có 1 chổi bên, cùng với 1 chổi chính ở giữa khoang hút. Toàn bộ máy có trọng lượng cả máy là khoảng 4kg, nên việc di chuyển thay đổi không quá khó khăn.

>>> Xem ngay video robot hút bụi, lau nhà, quét nhà hút bột nghệ trên mặt bàn như thế nào!

>>> Tìm hiểu thêm về Robot hút bụi lau nhà tự động tại đây: Robot hút bụi lau nhà tự động

Khả năng hút và làm sạch của robot hút bụi Xiaomi Gen 1

Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 1 về lực hút, cũng luôn được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Bởi sản phẩm sở hữu sức hút lên tới 1.800 Pa, người dùng có thể đặt chế độ hút nhỏ, hút trung bình, hoặc hút mạnh tùy thích.

Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 1 - Lực hút mạnh

Sở hữu sức hút đến từ một động cơ không chổi than Nidec, chính vì vậy robot hút bụi Xiaomi Gen 1 cực kỳ yên tĩnh và mạnh mẽ. Theo đánh giá kả năng làm sạch của Xiaomi Gen1 vượt trội hơn hẳn các hãng iRobot, Ecovas.

Chất lượng pin robot hút bụi Xiaomi Gen 1

Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 1 - Dung lượng pin lớn

Mỗi khi đánh giá một sản phẩm robot, thiết bị điện tử không thể quên nhắc tới loại pin được sử dụng. Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 1 đảm bảo chất lượng sử dụng, khi sở hữu pin lithium ion 5200mAh (14,4V / 74,88Wh). Với pin ổn định nên làm việc lên tới 2,5h đồng hồ, độ bền cũng lâu hơn, mức độ hao hụt pin ít hơn hẳn.

Tính năng thông minh

Sản phẩm sở hữu robot có cảm biến sức mạnh tính toán hơn nhiều sản phẩm máy hút bụi khác. Tổng cộng của robot hút bụi Xiaomi Gen 1 sở hữu không dưới 12 cảm biến khác nhau, cùng điều hướng đường đi ấn tượng. Vì vậy sản phẩm có thể dễ dàng di chuyển trong ngôi nhà và hạn chế va chạm khiến thiết bị hư hỏng cao tới mức không có va chạm.

Robot hút bụi Xiaomi SKV4022GL

Xét về nhiều mặt thì robot hút bụi Xiaomi Gen 1 được nhiều người ưa chuộng, chưa kể đến mức giá sản phẩm vừa phải, hợp với túi tiền người Việt Nam.

>> Bạn sẽ hối hận hết phần đời còn lại nếu không xem hết Video này. Tại sao?

>>> Xem ngay GIÁ máy làm tỏi đen VIAICOM V6 tại đây: https://viaicom.com/may-lam-toi-den-viaicom-v6/

Hãy để lại nhận xét của bạn!