Lịch Sử VIAICOM – 2009

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM “VIAICOM” TỪ NĂM 2009

13 năm hình thành và phát triển!

 

VIAICOM, tên gọi đầy đủ là: CÔNG TY CỔ PHẦN VIAICOM.

Tên giao dịch quốc tế là: VIAICOM JOINT STOCK COMPANY 

NHỮNG NGÀY ĐẦU KHỞI NGHIỆP (TẦM NHÌN QUỐC GIA)

VINA COMPUTER

 

  • Với tinh thần Quốc Gia khởi nghiệp, ngày 02/09/2009 VIAICOM khởi nghiệp với tên gọi là VINA COMPUTER với một cửa hàng dịch vụ Internet cộng đồng (quán nét) và một cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin như: Máy tính để bàn (PC), Laptop (máy tính xách tay), Máy in và các thiết bị ngoại vi. Doanh thu từ những năm đầu đến từ các khách hàng mua hàng online trên toàn quốc chiếm 80%, doanh thu đến từ khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng đạt 20% tổng doanh thu năm.
  • Đến năm 2012 mở rộng kinh doanh thêm các sản phẩm như: Camera quan sát, Điều hòa nhiệt độ (máy lạnh), Robot hút bụi lau nhà tự động, Nồi chiên không dầu, Máy và nồi làm tỏi đen, Nồi cơm điện, Bình đun siêu tốc, Máy xay đa năng cho gia đình,…

ĐỔI TÊN LẦN THỨ NHẤT (TẦM NHÌN VIỆT NAM RA QUỐC TẾ)

you viet

  • Ngày 15/01/2014 VINA COMPUTER được đổi tên thành CÔNG TY TNHH YOU VIỆT, với cái tâm muốn đem đến nhiều giá trị và lợi ích hơn cho người Việt, giải quyết được những vấn đề cụ thể thay vì chỉ biết nói suông với phương châm là:“Lợi mình – Lợi nhân viên – Lợi khách hàng”. Công ty quyết định dừng kinh doanh dịch vụ Internet cộng đồng và các sản phẩm máy tính để bàn (PC), Laptop (máy tính xách tay), Máy in, Thiết bị ngoại vi, Camera quan sát, Điều hòa nhiệt độ (máy lạnh) để tập trung chuyên sâu cho các dòng sản phẩm gia dụng thông minh như: Robot hút bụi lau nhà tự động, Nồi chiên không dầu, Máy và nồi làm tỏi đen, Máy xay đa năng cho gia đình,…
  • Năm 2016 kinh doanh thêm các sản phẩm nông sản sạch như: Tỏi, Tỏi đen,…

ĐỔI TÊN LẦN THỨ HAI (TẦM NHÌN QUỐC TẾ)

VIAICOM - 2009

  • Đến ngày 19/05/2020 YOU VIỆT được đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN VIAICOM, với phương châm “việc gì có lợi cho khách hàng thì hết sức làm, việc gì không có lợi cho khách hàng thì hết sức tránh!” Đạt doanh thu từ bán hàng online đạt 97% và bán hàng trực tiếp đạt 3%. 
  • Đến đầu năm 2021 ban Giám đốc Công ty quyết định tạm dừng kinh doanh các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà, vì sản phẩm này không thực sự đem đến giá trị và lợi ích cho khách hàng như kì vọng. Khi quyết định dừng kinh doanh các sản phẩm Robot đã gây ra thiệt hại không nhỏ cho cho VIAICOM, nhưng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tổng Giám đốc vẫn quyết định phải tạm dừng.
  • Khởi đầu VIAICOM là đơn vị kinh doanh các sản phẩm thương mại và dịch vụ, sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành ngày nay VIAICOM đã có những sản phẩm mang thương hiệu VIAICOM.
  • VIAICOM đã có 3 Văn Phòng tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và sắp mở thêm các VP tại Đà Nẵng, Cần Thơ,…

Những sản phẩm huyền thoại, làm lên tên tuổi thương hiệu hàng đầu Việt Nam VIAICOM 2009. Xem ngay!


>XEM THÊM MỤC MÁY VÀ NỒI LÀM TỎI ĐEN TẠI –  ĐÂY

>>XEM THÊM MỤC NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU TẠI – ĐÂY

>>>XEM THÊM MỤC MÁY XAY ĐA NĂNG CHO GIA ĐÌNH TẠI – ĐÂY

>>>>XEM NGAY TỎI ĐEN CÔ ĐƠN XUẤT KHẨU VÀ RƯỢU TẠI – ĐÂY

 

CÁC CHI NHÁNH

– Số 25A, Đường Nguyễn Văn Tăng, Khu Phố Mỹ Thành, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. (Trước đó là ở địa chỉ: 134/3/4 Đường Man Thiện, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP. Hồ Chí Minh).
– Số 45 ngõ 82 phố Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội.
– Số 383, Đường số 3, KTĐC Đằng Lâm 1, P. Thành Tô, Q. Hải An, TP. Hải Phòng.

– Sắp mở thêm VP ở Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh thành khác.

 

LIÊN HỆ TOÀN QUỐC

– Tổng Đài tư vấn miễn phí: 0967 336 330.
– Zalo: 0983 179 122 (Chat và gọi).

 

TRỤ SỞ CHÍNH

– Khánh Thịnh, An Hồng, An Dương, Hải Phòng.


VIAICOM – 2009

Đọc ngay tâm thư của Tổng Giám Đốc Viaicom tại – Đây!

Khách hàng nhận được những lợi ích đặc biệt gì tại Viaicom? – Xem thêm tại: Đây