Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN VIAICOM

11 năm hình thành và phát triển !
Việc gì có lợi cho khách hàng thì hết sức làm, việc gì không có lợi cho khách hàng thì hết sức tránh!

BẠN NHẬN ĐƯỢC CÁC LỢI ÍCH GÌ KHÁC BIỆT KHI MUA HÀNG TẠI VIAICOM?

Thứ nhất: Có phải đa số chúng ta khi mua hàng đều phải qua rất nhiều kênh trung gian, nhưng chúng ta đã không để ý thấy đúng không? Tại VIAICOM, bạn mua hàng trực tiếp không qua trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm số tiền từ 30 – 55%. Tại sao giá lại rẻ hơn 55%? Vì đã được tiết giảm chi phí chiết khấu khi không phải qua các kênh như: Đại lý cấp I, cấp II, cấp III,…

Thứ hai: Bạn đã bao giờ phải bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm mất nhiều tiền, thời gian và gặp nhiều phiền toái khi bảo hành cũng phải qua bên thứ 3 chưa? Có nghĩa là bạn không được bảo hành sản phẩm trực tiếp từ hãng phát triển sản phẩm, mà bạn phải qua Công Ty dịch vụ bảo hành khác (gọi là bên thứ 3).Tới VIAICOM, bạn được bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm trực tiếp nhanh gọn, không phải qua nhiều kênh trung gian giúp bạn tiết kiệm thời gian, không bị bực mình và được yêu cầu trực tiếp những điều mình muốn.

Thứ ba: Bạn đã bao giờ mua 1 sản phẩm nào đó rồi vất bỏ hoặc mất rất nhiều thời gian và công sức chỉ vì không có ai hướng hẫn cách sử dụng sao cho hiệu quả chưa? Đến với VIAICOM, bạn được tư vấn trực tiếp bất cứ khi nào bạn muốn từ các chuyên viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về sản phẩm. Từ đó bạn không phải tự mày mò cách sử dụng hoặc cách làm sao để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm để không bị lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức. 

Thứ tư: Bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bao giờ chưa? Thực sự hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng luôn là vấn đề nhức nhối, đặc biệt với các phương pháp tinh vi và hiện đại như ngày nay thì khách hàng không dễ để phân biệt đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đúng không nào? Đặc biệt tại VIAICOM không bao giờ có chuyện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được tồn tại và xuất hiện, chúng tôi sẽ không bao giờ đánh đổi uy tín hàng chục năm gây dựng, trải qua không biết bao nhiêu là khó khăn gian khổ, chỉ vì cái lợi trước mắt. Đó là những lời từ tâm huyết của người sáng lập ra thương hiệu VIAICOM!

 

TẠI SAO VIAICOM KHÔNG GỬI HOẶC BÁN CÁC SẢN PHẨM CỦA MÌNH VÀO CÁC SIÊU THỊ LỚN NHỎ MẶC DÙ ĐÃ ĐƯỢC MỜI GỌI RẤT NHIỀU LẦN?

Chúng ta đều biết rằng bán hoặc ký gửi sản phẩm của mình cho các siêu thị thì sẽ bán được nhiều hàng hơn, tranh thủ quảng cáo được thương hiệu. Nhưng đó là kinh doanh theo phương pháp truyền thống, đa kênh cồng kềnh khiến giá bán lẻ phải tăng lên vì phải chấp nhận chiết khấu từ 30 – 55% (tùy mặt hàng và tùy yêu cầu của mỗi siêu thị khác nhau).

Chúng tôi đã rất trăn trở, xem có cách nào để giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được 30 – 55% tiền, từ việc mua hàng trực tiếp không phải qua nhiều kênh trung gian, mà vẫn mua được sản phẩm chính hãng, tốt, bền, đẹp. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ, ngày nay khách hàng đã được hưởng lợi như: Gọi xe, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua hàng,… chỉ với 3 nút bấm trên điện thoại hoặc trên máy tính, đã nhanh chóng mua được hàng hoặc dịch vụ mà không phải cất công đi tới tận nơi, mất nhiều thời gian và vất vả như trước nữa.

Nếu một sản phẩm có giá 3.775.000VNĐ chỉ cần tiết giảm được 55% thôi khách hàng đã được hưởng lợi số tiền là 2.076.000VNĐ rồi. Và đó là số tiền không hề nhỏ tiết kiệm được khi mua một sản phẩm đúng không nào? Chúng tôi đã làm được điều đó, đã giảm được từ 30 – 55% trên một sản phẩm cho khách hàng được hưởng lợi. Lợi ích của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu không biết mệt mỏi trong suốt 11 năm qua từ quá trình hình thành và phát triển của VIAICOM.

 

CÂU CHUYỆN HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN VÀ SỨ MỆNH CỦA VIAICOM PHẢI LÀM LÀ GÌ?

VIAICOM, tên gọi đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN VIAICOM, tên giao dịch quốc tế là VIAICOM JOINT STOCK COMPANY được hình thành từ ngày 02/09/2009. Ban đầu với tên gọi là VINA – COMPUTER (cửa hàng kinh doanh máy tính để bàn, laptop, máy in, linh kiện máy tính, laptop, máy in và thiết bị ngoại vi, máy và nồi làm tỏi đen). Ngày 15/01/2014 được đổi tên thành CÔNG TY TNHH YOU VIỆT (mở rộng kinh doanh thêm các sản phẩm đồ điện gia dụng thông minh, sản phẩm về sức khỏe và mở rộng thêm các Văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM). Đến ngày 19/05/2020 được đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN VIAICOM cho đến nay.

CEO của VIAICOM nói: “Từ chính bản thân đã gặp phải rất nhiều phiền toái và tốn kém không đáng có khi mua các sản phẩm theo phương pháp kinh doanh truyền thống, phải qua đa kênh phân phối, rồi bán lẻ. Khi mua hàng không được mua trực tiếp, rồi đến khi cần bảo hành hoặc sửa chữa cũng không được bảo hành trực tiếp mà đều phải thông qua bên thứ 3 (trung gian). Chính vì thấu hiểu khách hàng nên VIAICOM được hình thành với sứ mệnh giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% – 55% tiền trở lên vì được mua hàng trực tiếp từ hãng; tiết kiệm 80% thời gian và công sức vì không phải đến cửa hàng; không bị phiền toái khi cần bảo hành sản phẩm và không mất nhiều thời gian cho việc bảo hành vì được hỗ trợ trực tiếp; không sợ mua hàng kém chất lượng do 100% sản phẩm tại VIAICOM là hàng chính hãng.”

 

>>>XEM THÊM MỤC MÁY VÀ NỒI LÀM TỎI ĐEN TẠI –  ĐÂY

>>>XEM THÊM MỤC NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU TẠI – ĐÂY

>>>XEM THÊM MỤC ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ TẠI – ĐÂY

 

TRỤ SỞ CHÍNH

– Khánh Thịnh, An Hồng, An Dương, Hải Phòng.

CÁC CHI NHÁNH

– Số 134/3/4 Đường Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM (VP chi nhánh).
– Số 45 ngõ 82 phố Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Đống Đa, HN (VP chi nhánh).
– Số 98 Nguyễn Văn Hới, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng (VP chi nhánh).

 

LIÊN HỆ TOÀN QUỐC

– Tổng Đài tư vấn miễn phí: 0967 336 330.
– Zalo: 0983 179 122 (Chat và gọi).

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIAICOM

Mã số thuế: 0201361380 

Điện thoại: 0967 336 330
======================

VIAICOM JOINT STOCK COMPANY

11 years of formation and development!

What is good for the customer have to do it now, what is not good for the customer is very avoided!

WHAT BENEFITS DO YOU GET DIFFERENT WHEN BUYING PRODUCTS AT VIAICOM?

Firstly: Do we have to go through many intermediaries when buying goods, but we haven’t noticed? At VIAICOM, you buy directly without intermediaries will save you more than 30% money. Why is the price 30% cheaper? Because the cost was reduced when not through channels such as: Agents I, II, III, …

Second: Have you ever had to warrant or repair a product that costs a lot of money, time and trouble when the warranty has to go to a third party? Go to VIAICOM, you get warranty or exchange products directly quickly, without going through many intermediaries to help you save time, not be annoyed and be asked directly what you want.

Third: Have you ever bought a product before and thrown it away or spent a lot of time and effort just because no one showed how to use it effectively? Coming to VIAICOM, you are consulted directly whenever you want from the professionally trained and product-specific experts. From there you do not have to tinker with how to use or how to maximize the use of the product so that you do not waste time and money.

Fourth: Have you ever bought counterfeit, fake or shoddy goods? Actually, counterfeit and fake products are always a painful problem, especially with sophisticated and modern methods like today, it is not easy for customers to distinguish between fake and genuine product. Quality is important, isn’t it? Especially at VIAICOM, there is never a problem that fake, fake and shoddy goods exist and appear, we will never sacrifice prestige for decades to build, through countless difficulties. Those are the words of the founder’s dedication!

STORY OF FORMATION, DEVELOPMENT AND MISSION

VIAICOM, full name is VIAICOM JOINT STOCK COMPANY, international transaction name is VIAICOM JOINT STOCK COMPANY formed from the date of September 2, 2009 originally is VINA – COMPUTER (computer trading shop) desktops, laptops, printers, computer components, laptops, printers and peripherals, machines and black garlic pots). Date: January 15, 2014 was renamed YOU VIET CO., LTD (expanding its business of smart home appliances, health products and expanding branch offices in Hanoi and Ho Chi Minh City), until: May 19, 2020 was renamed VIAICOM CORPORATION so far.

VIAICOM’s CEO said: “ From myself, I have encountered a lot of inconveniences and unnecessary costs when buying products by traditional business methods, through multi-channel distribution, then retail, when buying goods and then need warranty or repair is not directly warranted but must be through a third party (intermediary). Because of understanding customers, VIAICOM was formed with the mission to help customers save 30% or more of money because they can buy directly, save 80% of time and effort because they do not have to go to the store, do not be bothered. When needing a product warranty and does not take much time for warranty because of direct support, not afraid of buying poor quality products because 100% of VIAICOM products are genuine.

HEADQUARTERS

– Khanh Thinh, An Hong, An Duong, Hai Phong.

BRANCHES

– Number 134/3/4 Man Thien Street, Tang Nhon Phu A Ward, District 9, Ho Chi Minh City.

– No. 45, Lane 82, Yen Lang Street, Thinh Quang Ward, Dong Da, Hanoi

– Số 98, Nguyễn Văn Hới street, Cát Bi ward, Hải An district, Hải Phòng city.

CONTACT NATIONAL

– Free call center: +84 967 336 330.

– Zalo: 0983 179 122 (Chat and call).

VIAICOM JOINT STOCK COMPANY

Tax code: 0201361380

Phone: +84 967 336 330