Ưu điểm vượt trội của công nghệ Rapid Air

Rất nhiều dòng nồi chiên không dầu đang ứng dụng công nghệ Rapid Air hiện đại. Đây là một ưu điểm giúp nồi có thể phát huy được công năng vượt trội hơn khi ứng dụng thực tế. Vậy cụ thể đây là công nghệ gì? Ưu điểm cụ thể ra sau?

Công nghệ Rapid Air là gì?

Thực chất, công nghệ Rapid Air chính là công nghệ làm chín thức ăn bằng không khí. Thực phẩm sẽ được làm chín đều và thơm ngon hơn nhờ luồng không khí di chuyển đều qua thực phẩm trong quá trình chiên.\

công nghệ Rapid Air

Công nghệ này sẽ đưa nhiệt thành 2 hướng. Hướng đầu tiên là chuyển nhiệt lên mặt trên của thực phẩm. Hướng thứ hai là nhiệt sẽ được đưa xuống đáy nồi. Khi đó, thực phẩm sẽ có được hiệu quả chín đều từ ngoài vào trong và ở cả các mặt. Công nghệ này có thể khắc phục được nhược điểm của cách chiên truyền thống khi chỉ có thể làm chín được mặt phí dưới. Đồng thời, lượng nhiệt trong nồi cũng sẽ được tối ưu hơn và không bị thất thoát ra bên ngoài. Khi đó, hiệu quả tiết kiệm chi phí cũng sẽ vượt trội hơn.

Ưu điểm của công nghệ Rapid Air

Lý do công nghệ Rapid Air được ưa chuộng ứng dụng nhiều trong các sản phẩm nồi chiên không dầu là gì? Đó là bởi các ưu điểm vượt trội mà công nghệ mang lại.

  • Công nghệ này có thể giúp thực phẩm chín đều, thơm ngon hơn so với cách chiên thông thường.
  • Việc ứng dụng công nghệ có thể giúp giảm đến 80% lượng dầu mỡ cần sử dụng để chiên.
  • Công nghệ này sẽ giúp thời gian làm chín thức ăn được nhanh hơn.
  • Sức khỏe của người dùng cũng được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều, đặc biệt là hạn chế các tình trạng về bệnh tim mạch, béo phì hay máu nhiễm mỡ.

Mời các bạn xem video Hướng dẫn nướng gà bằng nồi chiên không dầu VIAICOM V45A vợ không chê được!

Tham khảo giá nồi chiên không dầu VIAICOM V45A ⇒TẠI ĐÂY

công nghệ Rapid Air

Các dòng nồi chiên không dầu nào đang ứng dụng công nghệ Rapid Air

Hiện nay, rất nhiều hãng sản xuất nồi chiên không dầu đã ứng dụng thành công công nghệ hiện đại này.  Có thể kể đến như: Philips, Lock&Lock, Magic, Elmich, Bluestone…Điều này có thể giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn để có được hiệu quả trải nghiệm nồi chiên không dầu được tốt hơn.

công nghệ Rapid Air

Có thể thấy, công nghệ Rapid Air sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng khi chọn sử dụng nồi chiên không dầu. Không chỉ tiết kiệm thời gian chế biến mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và chất lượng chế biến thực phẩm được hoàn hảo hơn. Đây chính là một trong những lý do khiến cho xu hướng nồi chiên không dầu trên thị trường ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

>>> VIAICOM ra mắt sản phẩm máy làm tỏi đen gia đình V6 (mới) đem đến quá nhiều lợi ích cho người dùng. Mời các bạn xem video dưới để biết chi tiết.

>>> Xem ngay máy làm tỏi đen VIAICOM V6 tại đây: https://viaicom.com/may-lam-toi-den-viaicom-v6/

Hãy để lại nhận xét của bạn!