So sánh nồi chiên không dầu Tefal và Philips

Nhiều người đã đặt câu hỏi: nên mua nồi chiên không dầu của hãng Tefal hay hãng Philips? Việc so sánh nồi chiên không dầu Tefal và Philips trở thành bài toán rất khó đối với nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích sâu về hai hãng nồi chiên không dầu này nhé.

Các yếu tố để so sánh giữa nồi chiên không dầu Tefal và Philips bao gồm các đặc điểm cơ bản nhất từ kích thước, tính tiện dụng từ sản phẩm mang lại, và quan trọng nhất là giá thành của sản phẩm.

So sánh nồi chiên không dầu Tefal và Philips về kích thước và dung tích:

Nhìn sơ qua bạn sẽ thấy ngay Philips với kích thước to, cao thì Tefal lại có kích thước mập và lùn.

Do sở hữu kích thước quá khổ, nên chiếc nồi Philips sẽ có một nhược điểm cồng kềnh và chiếm diện tích căn bếp của bạn hơn, nhưng điều đó không phải đáng kể.

Ngược lại, Teafal với kích thước nồi trong khá nhỏ, sẽ dẫn đến việc chế biến thực phẩm có kích thước lớn gặp khó khăn.

Philips có khả năng chiên nguyên một con gà 2kg, nhưng khi chuyển qua chiếc nồi Tefal chúng ta phải chặt nhỏ nó ra mới có thể nhét vừa. Nhưng điểm thú vị nhất là nồi Philips lại chỉ có thể chứa khoảng 0,8kg thực phẩm, còn nồi Tefal lại có thể chứa khoảng 1,2kg.

So sánh nồi chiên không dầu Tefal và Philips về khả năng làm chín thực phẩm:

Nguyên lý làm nóng của cả 2 hãng nồi chiên không dầu Tefal và Philips là đưa khí nóng từ bên trên trở xuống thực phẩm giúp làm chín đều. Riêng nồi Tefal có 1 số model làm nóng từ dưới lên trên.

Mời các bạn xem video Hướng dẫn nướng gà bằng nồi chiên không dầu VIAICOM V45A vợ không chê được!

Tham khảo giá nồi chiên không dầu VIAICOM V45A ⇒TẠI ĐÂY

So sánh về tính tiện dụng:

Nắp của nồi chiên Philips khá kín đáo, giúp thực phẩm chín đều. Nhưng đối với Tefal, việc quan sát các công đoạn nấu nướng và tình trạng diễn ra bên trong, khiến ta như làm chủ được vị ngon từ thức ăn cũng như kích thích vị giác của người nhìn. Nồi Philips tuy vậy lại có thể tự do điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình nấu nướng từ 80_200 độ, khiến việc chế biến linh hoạt hơn, nồi Tefal thì lại chỉ cố định được một nhiệt độ duy nhất là 170 độ C.

So sánh về công suất:

Cả 2 dòng nồi chiên không dầu của Tefal và Philips đều sở hữu công suất khá lớn với mục đích chính là khiến thức ăn đạt tốc độ chín nhanh. Công suất của Tefal thường đạt 1400W, trong khi nồi chiên của Philips thường lên đến 2100W. Tuy nhiên, việc sở hữu công suất cao đồng thời cũng dẫn đến tiêu tốn nhiều tiền điện hơn.

Về giá thành từng sản phẩm:

Nồi Tefal hiện nay đa số đều nhập nguyên chiếc từ Pháp, nên dĩ nhiên giá thành từ đó cũng khá cao (3 đến 5 triệu), Philips nhờ có dây chuyền sản xuất đặt tại nước láng giềng Trung Quốc, có vị trí địa lý thuận lợi như vậy, nên giá cả của Philips không bị đội lên quá cao chỉ khoảng 3 triệu.

Như vậy, với việc so sánh kích thước, hình dáng tính tiện dụng của sản phẩm giữa 2 dòng nồi chiên không dầu của Philips và Tefal đã giúp các bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất cho gia đình mình nhé, chúc các bạn thành công với những món ăn ngon cho gia đình nhé.

>> Bạn sẽ hối hận hết phần đời còn lại nếu không xem hết Video này. Tại sao?

>>> Xem ngay GIÁ máy làm tỏi đen VIAICOM V6 tại đây: https://viaicom.com/may-lam-toi-den-viaicom-v6/

Hãy để lại nhận xét của bạn!