CÔNG TY CỔ PHẦN VIAICOM

12 năm hình thành và phát triển!

BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH GÌ “ĐẶC BIỆT” KHI MUA HÀNG TẠI VIAICOM?

Thứ nhất: Tiết kiệm ngay 50-60% tiền THẬT, tại sao?

 • Đáng lý ra bạn đã tiết kiệm được từ 50 – 60% tiền THẬT cho nhiều lần mua hàng trước đó và có thể tiết kiệm đến 100 – 200% tiền THẬT cho vài lần mua hàng khác nữa. Cùng tìm hiểu bí mật mà chỉ những doanh nhân hoặc nhà nghiên cứu mới biết bạn nhé!
 • Theo phương pháp kinh doanh truyền thống hoặc online với mô hình kênh phân phối nhiều tầng, nhiều lớp, mỗi sản phẩm và dịch vụ khi đến tay người dùng phải qua ít nhất ba (03) kênh trung gian trở lên là ít bạn nhé. Các thương hiệu thường phải chịu áp lực tăng % chiết khấu cho các đại lý trung gian, cửa hàng và siêu thị bán lẻ để họ tập trung chào bán các sản phẩm cho mình nhiều hơn, nếu không họ sẽ chỉ bán sản phẩm có chiết khấu cao hơn của đối thủ, bởi vì những sản phẩm có chiết khấu % cao hơn sẽ đem về nhiều lợi nhuận cho các kênh trung gian hơn, nhưng người thiệt nhất vẫn là khách hàng. Đúng vậy, lâu nay khách hàng đã bị móc túi một cách lịch sự mà không hay biết.
 • Tại VIAICOM, giá rẻ hơn từ 50 – 60% tiền THẬT cho tất cả các sản phẩm, vì bạn đang mua hàng từ “nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng không qua trung gian đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2009″.  Tất cả các sản phẩm tại VIAICOM đã được tiết giảm chi phí chiết khấu khi không phải phân phối qua các kênh trung gian như: Đại lý cấp I, cấp II, cấp III,…(giảm ngay cho khách hàng 50 – 60% tiền THẬT trở lên).

Thứ hai: Khi khách hàng mua online tại VIAICOM sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua trung gian, tại sao?

 • Được kiểm tra kỹ sản thẩm trước khi thanh toán
 • Được miễn phí vận chuyển
 • Được giảm 50-60% tiền THẬT
 • Được đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng
 • Tiết kiệm thời gian và công sức vì không phải trực tiếp đi tới cửa hàng nữa và còn nhiều lợi ích hơn nữa cho bạn, khi bạn đọc tiếp.

Thứ ba: Bảo hành trực tiếp và nhanh chóng, không phải qua trung gian. Tại sao?

bảo hàng nhanh

 • Bạn đã bao giờ mua hàng online xong rồi khi cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc bảo hành mà lại không biết gọi cho ai hoặc gọi mà không liên lạc được chưa? Có nghĩa là bạn đã mua hàng ở shop cá nhân, tổ chức nhỏ không có uy tín hoặc trung gian. Loại hình kinh doanh online chớp nhoáng rồi đóng cửa kiểu này có không ít tại Việt Nam.
 • Bạn đã bao giờ phải bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm mất nhiều tiền, thời gian và gặp nhiều phiền toái khi bảo hành cũng phải qua bên thứ 3 (trung gian) chưa? Có nghĩa là bạn không được bảo hành sản phẩm trực tiếp từ hãng phát triển sản phẩm, mà bạn phải qua đơn vị làm dịch vụ bảo hành khác (gọi là bên thứ 3) thái độ tương đối kém đúng không nào?
 • Tới VIAICOM, bạn được bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm trực tiếp nhanh gọn, không phải qua kênh trung gian. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không bị bực mình và được yêu cầu trực tiếp những điều mình muốn. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng khi bạn cần đây là lời cam kết đã được thực hiện nghiêm túc hơn 10 năm qua!

Thứ tư: Hướng dẫn sử dụng trực tiếp và nhiệt tâm, tại sao?

hướng dẫn nhiệt tình

 • Bạn đã bao giờ mua 1 sản phẩm nào đó rồi vất bỏ hoặc mất rất nhiều thời gian và công sức chỉ vì không có ai hướng dẫn cách sử dụng sao cho hiệu quả chưa? Bạn đã mua hàng qua trung gian hoặc nơi không có uy tín thì điều này là bình thường đúng không nào?
 • Đến với VIAICOM, bạn được tư vấn hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào bạn muốn từ các chuyên viên, kỹ sư, chuyên gia được đào tạo bài bản, chuyên sâu về sản phẩm và dịch vụ từ Nhật Bản. Từ đó bạn không phải tự mày mò cách sử dụng hoặc làm sao để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm để không bị lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức bạn nhé! 

Thứ năm: Chỉ có hàng chính hãng từ thương hiệu hàng đầu VN, tại sao?

nói không với hàng giả

 • Bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bao giờ chưa? Cho dù sản phẩm có rẻ đến mấy mà kém chất lượng hoặc là hàng nhái hàng giả cũng đều là sự lãng phí không cần thiết và cả bực mình nữa đúng không nào? Thực sự hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng luôn là vấn đề nhức nhối, đặc biệt với các phương pháp tinh vi và hiện đại như ngày nay thì khách hàng không dễ để phân biệt đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nếu không có chuyên môn cao.
 • Đặc biệt tại VIAICOM các sản phẩm luôn được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An, không bao giờ có chuyện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được tồn tại và xuất hiện, chúng tôi sẽ không bao giờ đánh đổi uy tín hàng chục năm gây dựng, trải qua không biết bao nhiêu là khó khăn gian khổ, chỉ vì cái lợi trước mắt. Đó là những lời từ tâm huyết của người sáng lập ra thương hiệu VIAICOM!

VIAICOM – 2009

Đọc ngay tâm thư của Tổng Giám Đốc Viaicom tại – Đây!

Tìm hiểu thêm về 12 năm hình thành và phát triển của Viaicom tại – Đây