KHÁCH HÀNG NHẬN GIÁ TRỊ VÀ LỢI ÍCH GÌ HƠN KHI MUA HÀNG TẠI VIAICOM?

13 năm hình thành và phát triển!

Thứ nhất: Giá trị và lợi ích hơn là gì?

 • Bởi vì bạn mua hàng từ VIAICOM nhà phân phối trực tiếp sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng không qua trung gian đầu tiên tại VN từ năm 2009.
 • Tại sao bạn đã mất rất nhiều tiền trước đó? Bởi vì với mô hình kinh doanh thông thường, các hãng phải qua kênh phân phối nhiều tầng, nhiều lớp, mỗi sản phẩm và dịch vụ khi đến tay người dùng phải qua ít nhất ba (03) kênh trung gian trở lên là ít bạn nhé. Các thương hiệu thường phải chịu áp lực tăng % chiết khấu cho các đại lý trung gian, cửa hàng và siêu thị bán lẻ để họ tập trung chào bán các sản phẩm cho mình nhiều hơn, nếu không họ sẽ chỉ bán sản phẩm có chiết khấu cao hơn của đối thủ, bởi vì những sản phẩm có chiết khấu % cao hơn sẽ đem về nhiều lợi nhuận cho các kênh trung gian hơn, nhưng người thiệt nhất vẫn là khách hàng.
 • Tất cả các sản phẩm tại VIAICOM đã được tiết giảm chi phí chiết khấu khi không phải phân phối qua các kênh trung gian như: Đại lý cấp I, cấp II, cấp III,…(giảm ngay cho khách hàng 50 – 60% tiền THẬT trở lên).

Thứ hai: Chính sách hơn là gì?

 • Được kiểm tra kỹ sản thẩm trước khi thanh toán
 • Được miễn phí vận chuyển (tùy sản phẩm)
 • Được đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng
 • Tiết kiệm thời gian và công sức vì không phải trực tiếp đi tới cửa hàng nữa và còn nhiều lợi ích hơn nữa cho bạn, khi bạn đọc tiếp.

Thứ ba: Cam kết hơn là gì?

bảo hàng nhanh

 • Bảo hành trực tiếp, không qua trung gian, nhanh, gọn.
 • Tiết kiệm thời gian, không phiền hà.

Thứ tư: Hỗ trợ hơn là gì?

hướng dẫn nhiệt tình

 • Bạn đã bao giờ mua 1 sản phẩm nào đó rồi vất bỏ hoặc mất rất nhiều thời gian và công sức chỉ vì không có ai hướng dẫn cách sử dụng sao cho hiệu quả chưa? Bạn đã mua hàng qua trung gian hoặc nơi không có uy tín thì điều này là bình thường đúng không nào?
 • Đến với VIAICOM, bạn được tư vấn hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào bạn muốn từ các chuyên viên, kỹ sư, chuyên gia được đào tạo bài bản, chuyên sâu về sản phẩm và dịch vụ từ Nhật Bản. Từ đó bạn không phải tự mày mò cách sử dụng hoặc làm sao để phát huy tối đa công năng của sản phẩm để không bị lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức bạn nhé! 

Thứ năm: Uy tín – Chất lượng hơn là gì?

nói không với hàng giả

 • Bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bao giờ chưa? Cho dù sản phẩm có rẻ đến mấy mà kém chất lượng hoặc là hàng nhái hàng giả cũng đều là sự lãng phí không cần thiết và cả bực mình nữa đúng không nào? Thực sự hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng luôn là vấn đề nhức nhối, đặc biệt với các phương pháp tinh vi và hiện đại như ngày nay thì khách hàng không dễ để phân biệt đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nếu không có chuyên môn cao.
 • 100% tem chống hàng giả của Bộ Công An phải được dán cho các sản phẩm của VIAICOM, các sản phẩm đều phải có logo thương hiệu, tem nhãn, nguồn gốc xuất sứ, đăng kí đăng kiểm chất lượng theo quy định của pháp luật đầy đủ, chúng tôi sẽ không bao giờ đánh đổi uy tín hàng chục năm gây dựng, trải qua không biết bao nhiêu là khó khăn gian khổ, chỉ vì cái lợi trước mắt. Đó là những lời từ tâm huyết của người sáng lập ra thương hiệu VIAICOM hơn mười năm qua!

VIAICOM – 2009

Đọc ngay tâm thư của Tổng Giám Đốc Viaicom tại – Đây!

Tìm hiểu thêm về 13 năm hình thành và phát triển của Viaicom tại – Đây