CÔNG TY CỔ PHẦN VIAICOM

12 năm hình thành và phát triển!

BẠN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH GÌ “ĐẶC BIỆT” KHI MUA HÀNG TẠI VIAICOM?

Thứ nhất: Tiết kiệm ngay 30-50% tiền thật, tại sao?

tiết kiệm

 • Có phải đa số chúng ta khi mua hàng đều phải qua rất nhiều kênh trung gian, nhưng chúng ta đã không để ý thấy đúng không?
 • Tại VIAICOM, bạn mua hàng trực tiếp không qua trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm số tiền từ 30 – 50%. Tại sao?
 • Tại VIAICOM giá rẻ hơn từ 30- 50% “thật”, khi mua hàng trực tiếp tại hãng? Vì đã được tiết giảm chi phí chiết khấu khi không phải qua các kênh trung gian như: Đại lý cấp I, cấp II, cấp III,…và các kênh trung gian khác v.v…

Thứ hai: Bảo hành trực tiếp và nhanh chóng, tại sao?

bảo hàng nhanh

 • Bạn đã bao giờ phải bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm mất nhiều tiền, thời gian và gặp nhiều phiền toái khi bảo hành cũng phải qua bên thứ 3 chưa?
 • Có nghĩa là bạn không được bảo hành sản phẩm trực tiếp từ hãng phát triển sản phẩm, mà bạn phải qua Công Ty dịch vụ bảo hành khác (gọi là bên thứ 3).
 • Tới VIAICOM, bạn được bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm trực tiếp nhanh gọn, không phải qua nhiều kênh trung gian. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không bị bực mình và được yêu cầu trực tiếp những điều mình muốn.

Thứ ba: Hướng dẫn sử dụng trực tiếp và nhiệt tâm, tại sao?

hướng dẫn nhiệt tình

 • Bạn đã bao giờ mua 1 sản phẩm nào đó rồi vất bỏ hoặc mất rất nhiều thời gian và công sức chỉ vì không có ai hướng dẫn cách sử dụng sao cho hiệu quả chưa?
 • Đến với VIAICOM, bạn được tư vấn trực tiếp bất cứ khi nào bạn muốn từ các chuyên viên, kỹ sư và các chuyên gia được đào tạo bài bản và chuyên sâu về sản phẩm. Từ đó bạn không phải tự mày mò cách sử dụng hoặc làm sao để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm để không bị lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức. 

Thứ tư: Chỉ có hàng chính hãng từ thương hiệu hàng đầu VN, tại sao?

nói không với hàng giả

 • Bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bao giờ chưa? Cho dù sản phẩm có rẻ đến mấy mà kém chất lượng hoặc là hàng nhái hàng giả cũng đều là sự lãng phí không cần thiết đúng không nào?
 • Thực sự hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng luôn là vấn đề nhức nhối, đặc biệt với các phương pháp tinh vi và hiện đại như ngày nay thì khách hàng không dễ để phân biệt đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đúng không nào?
 • Đặc biệt tại VIAICOM không bao giờ có chuyện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được tồn tại và xuất hiện, chúng tôi sẽ không bao giờ đánh đổi uy tín hàng chục năm gây dựng, trải qua không biết bao nhiêu là khó khăn gian khổ, chỉ vì cái lợi trước mắt. Đó là những lời từ tâm huyết của người sáng lập ra thương hiệu VIAICOM!

VIAICOM – 2009

Đọc ngay tâm thư của Tổng Giám Đốc Viaicom tại – Đây!

Tìm hiểu thêm về 12 năm hình thành và phát triển của Viaicom tại – Đây