Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi xiaomi gen 2 đơn giản nhất

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi xiaomi gen 2 dưới dưới đây sẽ giúp bạn vận hành máy dễ dàng và hiệu quả hơn

Robot hút bụi xiaomi gen 2 là một trong những thiết bị hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh được khách hàng đặc biệt yêu thích hiện nay. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa biết rõ về cách vận hành sản phẩm. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng robot hút bụi xiaomi gen 2

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi xiaomi gen 2 đơn giản nhất

Tại sao nên sử dụng robot hút bụi xiaomi gen 2?

Đối với những con người hiện đại bận rộn ngày nay thì việc vệ sinh nhà cửa luôn trở thành một gánh nặng. Chính vì thế mà sự ra đời đời của robot hút bụi đã trở thành giải pháp được yêu thích đối với mọi nhà. Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Robot hút bụi được thiết kế dưới dạng tròn, có kích thước nhỏ, không chiếm nhiều diện tích trong nhà. Bề mặt sản phẩm được làm từ mặt kính chống trầy xước hoặc nhựa gương trong,  mang lại vẻ đẹp hiện đại. Trên bề mặt robot có những chế độ khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp nhất.

Chế độ cảm biến mới lạ

Đối với những chiếc máy hút bụi thông thường, bạn vẫn cần phải dùng tay để điều khiển sử dụng. Tuy nhiên đối với loại robot hút bụi thông minh này, chế độ cảm biến sẽ tự động dọn dẹp nhà cửa mà không cần sự giúp đỡ của con người.

Chế độ cảm biến cho phép robot chạy xung quanh khu vực, khi gặp vật cản sẽ tự động chuyển hướng. Vì thế mà hiệu quả dọn dẹp tăng cao, tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng

Hút bụi hiệu quả

Với khả năng cảm biến hiện đại, chế độ vừa hút bụi vừa lau cả những khu vực khó vệ sinh nhất. Do đó mà sàn nhà luôn được giữ sạch đẹp, mang đến không gian mát mẻ, thoải mái nhất cho ngôi nhà của bạn.

Xem khả năng tự lập bản đồ thông minh của robot hút bụi lau nhà Viaicom V8s

>>> Tìm hiểu thêm về Robot hút bụi lau nhà tại đây: Robot hút bụi lau nhà tự động thông minh

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi xiaomi gen 2

Cách lắp đặt

Đầu tiên bạn cần sạc pin cho robot bằng cục sạc chuyên dụng cho san sản phẩm. Khi sạc pin cần phải để miếng vải lau ở dưới đáy của robot để mang lại hiệu quả sạc cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Tiếp đó, gắn hộc chứa bụi vào bên trong robot để chứa các bụi bẩn trong quá trình dọn dẹp.

Cách reset robot

Để sử dụng, trước tiên bạn cần phải reset robot. Các bước reset đều được hướng dẫn chi tiết trên bề mặt của sản phẩm. Trong quá trình reset, bạn phải nhập tài khoản của mình để hoạt động.

Sử dụng sản phẩm

Tùy thuộc vào chế độ mà bạn lựa chọn khác nhau mà robot sẽ vận hành theo những cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng chế độ tự động, rảnh tay cho cả không gian phòng hoặc chỉ cho một khoảng không gian nhất định.

Nếu bạn còn chưa biết cách sử dụng robot hút bụi thì hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng robot hút bụi xiaomi gen 2 trên đây. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp đỡ bạn hiệu quả nhất.

Bài viết nên xem

Cần cù là nghề của em Robot lau nhà Viaicom V9S

>>> Tìm hiểu thêm về Robot hút bụi lau nhà tại đây: Robot hút bụi lau nhà tự động thông minh

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận