Đi tìm lời giải nên mua máy hút bụi hay robot hút bụi

Máy hút bụi, robot hút bụi là những loại thiết bị hỗ trợ chị em nội trợ trong việc dọn dẹp nhà cửa vô cùng tiện lợi. Thế nhưng, giữa hai sản phẩm nên mua máy hút bụi hay robot hút bụi vẫn đang là nỗi băn khoăn chung của khách hàng. Hãy cùng bài viết này so sánh máy hút bụi và robot hút bụi để tìm câu trả lời thỏa đáng nhất.

Nên mua máy hút bụi hay robot hút bụi

Để có thể tìm được câu trả lời cho việc nên mua máy hút bụi hay robot hút bụi, trước hết ta cần làm bài toán so sánh máy hút bụi và robot hút bụi để có được câu trả lời thích hợp nhất.

So sánh máy hút bụi và robot hút bụi

Về nguyên lý hoạt động

Đối với dòng máy hút bụi được điều khiển bằng việc cắm trực tiếp thiết bị vào nguồn điện và có sự điều khiển của con người. Tuy nhiên, với robot hút bụi việc dọn dẹp nhà cửa diễn ra nhanh chóng, tự động nhờ chế độ thiết lập 1 lần trên robot, hay điều khiển thông qua phần mềm trên điện thoại.

>>> Xem ngay video robot hút bụi, lau nhà, quét nhà hút bột nghệ trên mặt bàn như thế nào!

>>> Tìm hiểu thêm về Robot hút bụi lau nhà tự động tại đây: Robot hút bụi lau nhà tự động

Thiết kế

Máy hút bụi có thiết kế tương đối cồng kềnh với hệ thống ống hút bụi và đường dây dần dài. Trong khi đó, robot hút bụi lại có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với chân đế sạc tháo rời và khả năng sạc điện tự động.

Tiện ích

Dòng máy hút bụi có khả năng tháo rời đầu hút, có tính năng thổi bụi, lá, rác,… vô cùng tiện dùng cùng với hệ thống đèn báo khoang chứa bụi đầy. Ngoài ra, sử dụng máy hút bụi bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chức năng thông qua hệ thống tay cầm.

Còn với dòng robot hút bụi thông minh, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các chức năng làm việc ngay trên phần mềm cài đặt ở điện thoại. Cùng với đó, thiết bị robot còn trang bị hệ thống cảm biến, cùng chíp thông minh giúp xử lý, tính toán được hướng đi của thiết bị.

Robot hút bụi có thể tự động lên lịch dọn dẹp, làm sạch mọi khu vực với hệ thống chổi quét trang bị bên hông máy có thể tiếp cận tường ở những vị trí khó nhất.

Như vậy, chỉ với một số tiêu chí trên cho thấy mỗi dòng sản phẩm sẽ sở hữu và trang bị cho mình những tính năng, tiện ích riêng đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Để có được câu trả lời mua máy hút bụi hay robot hút bụi, khách hàng cần cân nhắc, xác định về nhu cầu sử dụng thiết bị trong gia đình mình. Hơn nữa, bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố về nhu cầu tài chính, bởi mức giá chênh lệch giữa hai sản phẩm này là tương đối lớn.

Hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, quý bạn đọc đã đưa ra được cho mình quyết định nên mua máy hút bụi hay robot hút bụi hợp lý nhất cho bản thân và gia đình.

>> Bạn sẽ hối hận hết phần đời còn lại nếu không xem hết Video này. Tại sao?

>>> Xem ngay GIÁ máy làm tỏi đen VIAICOM V6 tại đây: https://viaicom.com/may-lam-toi-den-viaicom-v6/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận