Cách chọn vỉ nướng nồi chiên không dầu

Vỉ nướng nồi chiên không dầu được xem là một “trợ thủ” đắc lực giúp việc sử dụng nồi càng trở nên tiện lợi hơn. Phụ kiện này mang đến hiệu quả sử dụng nồi chiên không dầu vượt trội hơn rất nhiều so với mong đợi.

Vỉ nướng nồi chiên không dầu là phụ kiện gì?

Hiểu một cách đơn giản thì vỉ nướng nồi chiên không dầu chính là phụ kiện có thể giúp nồi nướng các thực phẩm một cách tiện lợi nhất. Giờ đây, nồi không chỉ có chức năng chiên, hấp mà còn có thể nướng thực phẩm được tiện lợi hơn. Đây là điểm mới trong thiết kế giúp các mẫu nồi chiên không dầu càng phát huy công dụng vượt trội hơn.

Đặc điểm cần lưu ý khi chọn vỉ nướng nồi chiên không dầu

Muốn chọn được vỉ nướng có chất lượng không khó. Bạn chỉ cần nắm được những đặc điểm cơ bản của sản phẩm để đưa ra được sự lựa chọn tối ưu nhất.

– Thứ nhất, chất liệu làm vỉ nướng nên chọn là inox 304.

Đây là chất liệu inox cao cấp có khả năng chống oxy hóa cao, chịu nhiệt tốt. Vì vậy, không chỉ đảm bảo an toàn khi nướng thực phẩm mà vỉ còn có được độ bền vượt trội.

– Thứ hai, vỉ phải có lớp chống dính cao cấp.

Khi đó, các thực phẩm sẽ không bị dính lại khi nướng, đặc biệt là khi nướng cá. Ngoài ra, chất liệu của lớp chống dính phải đảm bảo tốt. Có như vậy, trong quá trình sử dụng mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

>>> Xem ngay video Hướng dẫn cách làm tỏi đen bằng máy làm tỏi đen gia đình Viaicom V7 mới

>>> Xem ngay máy làm tỏi đen VIAICOM V7 tại đây: ĐÂY

– Thứ ba, thiết kế của vỉ nướng phải có độ vòng cung nhẹ.

Chi tiết này mặc dù nhỏ nhưng nó ảnh hưởng không ít đến chất lượng thực phẩm khi nướng. Lớp dầu mỡ sẽ không bị ngưng lại trên vỉ mà chảy đều qua 4 phía. Điều này vừa đảm bảo thức ăn sau khi nướng không có quá nhiều dầu mỡ gây cảm giác ngấy. Đồng thời, việc vệ sinh vỉ nướng cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

– Thứ tư, bạn nên chọn mua vỉ nướng có kích thước phù hợp với nồi chiên không dầu.

Có như vậy, việc sử dụng cũng sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Thường thì các nhà sản xuất nồi chiên sẽ tích hợp thêm vỉ nướng đi kèm giúp người dùng không gặp khó khăn khi lựa chọn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về vỉ nướng nồi chiên không dầu bạn cần biết. Chúng tôi tin, việc chọn sử dụng phụ kiện này sẽ giúp bạn có thêm nhiều tiện ích khi sử dụng nồi chiên. Các món ăn cũng vì thế mà dễ dàng hơn khi chế biến và có hương vị hấp dẫn hơn.

>> Bạn sẽ hối hận hết phần đời còn lại nếu không xem hết Video này. Tại sao?

>>> Xem ngay GIÁ máy làm tỏi đen VIAICOM V6 tại đây: https://viaicom.com/may-lam-toi-den-viaicom-v6/