Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 3 bước cải tiến mới mang lại điều gì?

Việc ra đời robot hút bụi Xiaomi Gen 3 đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao với nhiều bước tiến sau Gen 1 và Gen 2 trước đó của hãng. Với rất nhiều thắc mắc về chất lượng sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 3 ngay trong bài viết sau đây. Để hiểu hơn về những đổi mới và điểm mạnh của thiết bị là gì?

Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen3

Đánh giá thiết kế cấu tạo của robot hút bụi Xiaomi Gen 3

Bên ngoài của robot hút bụi Xiaomi Gen 3 nhìn chung không khác hai sản phẩm đầu là mấy, khi vẫn sở hữu thiết kế hình tròn, cùng hệ thống nút bấm. Phần náp của sản phẩm được thiết kế sần hơn để việc bám vân tay được dễ tiện lợi. Dây sạc cũng thiết kế dưới phần thân máy, mang đến sự tiện ích chống tuột khi sạc, và tăng thêm phần thẩm mỹ cho thiết bị.

Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen3

Khả năng hút bụi và làm sạch của Gen 3

Điểm mà rất nhiều bạn đọc quan tâm khi đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 3 đó chính là khả năng hút là làm sạch. Thiết bị sở hữu pin :Li-Ion 5.200 mAh cực khủng, giúp cho phép thời gian vệ sinh lên tới 150 phút. Đồng thời có lực hút mạnh gấp đôi trong các dòng máy hút bụi và lau nhà. Thường thì sẽ lên tới là 2000 Pa, lực hút mạnh thỏa sức hút nhiều vụn bánh, lông thú,..

>>> Xem ngay video robot hút bụi, lau nhà, quét nhà hút bột nghệ trên mặt bàn như thế nào!

>>> Tìm hiểu thêm về Robot hút bụi lau nhà tự động tại đây: Robot hút bụi lau nhà tự động

Công nghệ cảm biến của Gen 3

Đánh giá Robot Xiaomi Roborock Gen 3 xét về công nghệ cảm biến của sản phẩm đó chính là sở hữu Map 3.0. Với việc nâng cấp vượt bậc đã cho phép thiết bị lưu trữ nhiều bản đò hơn, và kiểm soát phân vùng làm việc thông minh tốt hơn. Đây là một trong những điểm mạnh nổi trội của robot hút bụi Xiaomi Gen 3 khi được ra mắt.

Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 3

Thiết bị có khả năng di chuyển linh hoạt khắp nơi trong ngôi nhà mà không lo lạc đường, khả năng tìm dock sạc tự động nhanh chóng.

Phụ kiện đi kèm

Ngoài đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 3 về các khả năng hoạt động, rất nhiều người mua thường quan tâm về phần phụ kiện. Bởi phần này cũng góp phần giúp ngôi nhà sạch hơn đáng kể. Với robot hút bụi Xiaomi Gen 3 sở hữu được các chổi quét có thể tháo lắp linh hoạt. Giúp người dùng lấy đi nhiều loại rác linh hoạt, gồm tóc, vụn vải, cũng như vệ sinh máy dễ. Khi cần vệ sinh người dùng tháo lắp không quá khó khăn với thiết bị.

Đánh giá robot hút bụi Xiaomi Gen 3

Đặc biệt khi mức giá thành của thiết bị chỉ hơn 10 triệu một chút, nên mức chi phí bỏ ra không quá khó đối với nhiều gia đình.

Vì vậy mà robot hút bụi Xiaomi Gen 3 ngày càng có mặt nhiều hơn trong các gia đình Việt hiện nay.

>> Bạn sẽ hối hận hết phần đời còn lại nếu không xem hết Video này. Tại sao?

>>> Xem ngay GIÁ máy làm tỏi đen VIAICOM V6 tại đây: https://viaicom.com/may-lam-toi-den-viaicom-v6/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận