7 bước hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock đơn giản nhất

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock khi mới mua về. Bạn hãy “bỏ túi” ngay những chia sẻ của chúng tôi để nắm được cách sử dụng nồi chiên không dầu đúng và an toàn nhất.

Bước 1

Thông tin hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock đầu tiên bạn cần biết chính là cắm dây điện. Tùy vào công suất tiêu thụ của từng mẫu nồi mà nhà sản xuất ký hiệu trên sản phẩm; bạn sẽ đảm bảo chọn được nguồn điện phù hợp nhất. Điều này sẽ đảm bảo nồi được cung cấp nguồn điện phù hợp trong quá trình chiên, nấu.

hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock

Bước 2

Tiến hành đưa nồi chiên ra khỏi thiết bị. Sau đó, bạn cho nguyên liệu vào giỏ của nồi. Lưu ý là lượng nguyên liệu dùng để chiên không nên vượt quá mức quy định. Nếu cho quá nhiều thực phẩm, chất lượng chiên của món ăn sẽ không được như mong đợi.

hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock

Bước 3

Bạn cho giỏ vào lại nồi chiên. Lưu ý hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Lock and Lock trong bước này là bạn không được chạm tay vào trong nồi. Bởi lúc này, nhiệt độ của nồi đang rất nóng.

Mời các bạn xem video Hướng dẫn nướng gà bằng nồi chiên không dầu VIAICOM V45A vợ không chê được!

Tham khảo giá nồi chiên không dầu VIAICOM V45A ⇒TẠI ĐÂY

Bước 4

Mỗi loại thực phẩm bạn muốn chiên có độ nóng khác nhau. Vì vậy, ở bước này, bạn sẽ tiến hành xoay nút điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của mỗi loại thực phẩm. Bạn cũng có thể cùng lúc chế biến nhiều thực phẩm khác nhau. Chỉ cần, mức chênh lệch nhiệt độ yêu cầu của các loại thực phẩm không quá lớn.

hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock

Bước 5

Bạn tiến hành cài đặt thời gian và chế độ phù hợp để chế biến món thực phẩm. Thời gian sẽ được nhà sản xuất hướng dẫn cụ thể giúp việc lựa chọn được chính xác và dễ dàng nhất. Việc lựa chọn này sẽ giúp đảm bảo thực phẩm được chín đều và có độ thơm ngon như mong muốn.

Bước 6

Bạn tiến hành bật nút bắt đầu quá trình chế biến. Tốt nhất, mỗi món ăn chế biến bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock, bạn nên để thêm khoảng 3 phút. Cách này có thể giúp đảm bảo khi mở nồi thì thiết bị đã nguội. Điều này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng.

hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock

Trên đây là các thông tin hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock đơn giản nhất. Nếu bạn đang lúng túng không biết phải làm thế nào khi mới mua thiết bị về thì đừng bỏ qua những chia sẻ trên của chúng tôi. Chắc chắn, việc sử dụng nồi chiên không dầu sẽ được thuận lợi hơn. Đồng thời, nó cũng giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng và giúp tuổi thọ của nồi được ổn định và bền lâu nhất.

>>> VIAICOM ra mắt sản phẩm máy làm tỏi đen gia đình V6 (mới) đem đến quá nhiều lợi ích cho người dùng. Mời các bạn xem video dưới để biết chi tiết.

>>> Xem ngay máy làm tỏi đen VIAICOM V6 tại đây: