Nên mua lò vi sóng hay nồi chiên không dầu – So sánh đánh giá chi tiết

Sự ra đời của nồi chiên không dầu đã khiến cho rất nhiều bà nội trợ có sự băn khoăn nên mua lò vi sóng hay nồi chiên không dầu? Để trả lời cho những băn khoăn thắc mắc đó những so sánh lò vi sóng và nồi chiên không dầu sau sẽ giúp bạn. Để người tiêu dùng có được cái nhìn khách quan và chính xác nhất.

Nên mua lò vi sóng hay nồi chiên không dầu

So sánh ưu điểm của nồi chiên không dầu và lò vi sóng

Nên mua lò vi sóng hay nồi chiên không dầu chúng ta sẽ xét tới ưu điểm của hai sản phẩm này trước.

Ưu điểm của nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu sở hữu sự tiện lợi bởi thiết kế đẹp mắt, có thể di chuyển được nhiều vị trí. Đặc biệt khá dễ chế biến, và làm được nhiều món ăn khác nhau, bao gồm cả món khoai tây chiên. Sở hữu mức giá thành khá rẻ, nhưng luôn giúp món ăn trở nên ngon, đặc biệt là khi chín có màu sắc bắt mắt cuốn hút.

Nên mua lò vi sóng hay nồi chiên không dầu - Nồi chiên không dầu

Rất tiện lợi khi sử dụng cho nhiều gia đình, bởi số lượng dung tích đa dạng, cũng không có nhiều dung tích quá khổ, khiến cho khăn trong việc nấu nướng.

Ưu điểm của lò vi sóng

Nên mua lò vi sóng hay nồi chiên không dầu - Lò vi sóng

Đối với lò vi sóng là một trong những dụng cụ bếp tiện lợi, làm chín món ăn bằng sóng điện từ. Vì vậy món ăn sẽ chín từ trong ra ngoài, đồ ăn sẽ có hương vị thơm ngon và vô cùng hấp dẫn. Thời gian chín cực kỳ nhanh, và sở hữu dung tích cực lớn lên tới 30 lít. Vì vậy được sử dụng khá nhiều trong các nhà hàng hoặc quán ăn, một số gia đình cũng có thể sử dụng.

Mời các bạn xem video Hướng dẫn nướng gà bằng nồi chiên không dầu VIAICOM V45A vợ không chê được!

Tham khảo giá nồi chiên không dầu VIAICOM V45A ⇒TẠI ĐÂY

Nhược điểm của nồi chiên không dầu và lò vi sóng

Nhược điểm của nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu

Không nấu được lượng thức ăn cực lớn, và thời gian chín sẽ lâu hơn lò vi sóng một chút. Đối với những miếng thịt to hơn dung tích của nồi hoàn toàn không thể nướng được. Người dùng không thể xem được quá trình chiên làm chín thức ăn từ bên ngoài.

Nhược điểm của lò vi sóng

Mức giá thành để mua lò vi sóng khá cao, khi mua lò vi sóng người dùng cần cân nhắc nhiều tới vị trí đặt lò. Khó di chuyển lò tới các vị trí khác hơn, so với nồi chiên không dầu. Mức nhiệt của lò vi sóng khi thực hiện làm chín thực phẩm có thể sẽ khá cao, nên cần có không gian rộng.

Lò vi sóng có giá thành cao

Chình vì vậy nên mua lò vi sóng hay nồi chiên không dầu người tiêu dùng nên cân nhắc cả những ưu điểm, và nhược điểm của hai dòng sản phẩm. Đối với những gia đình cần nấu nhiều, hay thường xuyên và nấu số lượng lớn, thì nên chọn lò vi sóng để sử dụng. Nhưng nếu nấu ở mức tần suất bình thường, số lượng thực phẩm vừa phải, thì nên chọn nồi chiên không dầu để tiện lợi. Hiện trên thị trường cũng có nhiều nồi có dung tích lớn, chứa 1 con gà to vẫn có thể chiên ngon lành được.

>> Bạn sẽ hối hận hết phần đời còn lại nếu không xem hết Video này. Tại sao?

>>> Xem ngay GIÁ máy làm tỏi đen VIAICOM V6 tại đây: https://viaicom.com/may-lam-toi-den-viaicom-v6/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận