Hướng dẫn sử dụng máy xay sinh tố Sunhouse hiệu quả

Nắm được thông tin hướng dẫn sử dụng máy xay sinh tố Sunhouse sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dùng thiết bị. Đồng thời, đây cũng là cách có thể giúp bạn bảo quản được thiết bị được bền lâu hơn. Hãy cùng xem thông tin chi tiết dưới đây!

Cách sử dụng máy xay sinh tố Sunhouse đơn giản

Nếu muốn sử dụng thiết bị hiệu quả, bạn hãy nhớ ngay những hướng dẫn sử dụng máy xay sinh tố Sunhouse sau:

  • Thứ nhất, bạn cần đảm bảo cối xay sạch sẽ trước khi cho nguyên liệu vào. Điều này sẽ quyết định đến độ an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng.
  • Thứ hai, khi cho thực phẩm vào cối cần đóng chặt nắp. Động tác này sẽ đảm bảo trong quá trình xay nắp không bị văng ra ngoài gây nguy hiểm cho người dùng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng xay thực phẩm bên trong.
  • Thứ ba, tùy vào loại thực phẩm cần xay mà bạn lựa chọn tốc độ xay cho phù hợp. Với thực phẩm mềm, bạn nên chọn mức xay nhẹ. Đối với thực phẩm cứng, bạn có thể chọn tốc độ xay mạnh nhất để có kết quả xay tốt nhất.
  • Thứ tư, trong quá trình xay, nếu muốn thêm nguyên liệu khác, bạn bắt buộc phải cho máy dừng lại mới có thể bỏ vào. Tuyệt đối không mở nắp máy khi thiết bị đang hoạt động.
  • Thứ năm, sau khi xay xong, bạn cần tắt máy, rút phích cắm và làm vệ sinh sạch sẽ để tránh nước rò rỉ vào bên trong gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Điều này cũng giúp tránh tình trạng chập cháy đáng tiếc khi khởi động máy.

Hướng dẫn sử dụng máy xay sinh tố Sunhouse hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng máy xay sinh tố Sunhouse

Cách xay sinh tố bằng máy xay thịt thật là đơn giản! Bí kíp lần đầu tiết lộ xem ngay!

>>> Tìm hiểu thêm về Máy xay đa năng tại đây: Máy xay đa năng Viaicom V2A

Nên làm gì khi nước vào bên trong máy xay sinh tố Sunhouse

Có nhiều trường hợp đang xay thì nước tràn vào bên trong thân máy. Khi đó, bạn cần ngay lập tức dừng máy và rút nguồn điện ra để tránh tình trạng chập mạch hay cháy nổ. Bạn cần tháo vít các bộ phận của máy ra hong khô hoặc hong lạnh. Cách này sẽ tránh tình trạng nước vào bên trong gây nên tình trạng rỉ sét các mạch hoặc gây chập cháy trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy xay sinh tố Sunhouse hiệu quả

Sau khi lau sạch nước, bạn lắp máy lại như cũ và bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu kỹ hơn, bạn có thể cho máy vào bọc nilon để tránh những tác động bên ngoài trong quá trình bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng máy xay sinh tố sunhouse

Nếu bạn mới “tậu” cho mình mẫu máy xay sinh tố thì đừng bỏ qua những hướng dẫn sử dụng máy xay sinh tố Sunhouse trên. Thông tin sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng cũng như xử lý các sự cố nước vào máy một cách kịp thời và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn nướng cả miếng thịt lợn 3 chỉ cả nửa kg bằng nồi chiên nướng không dầu Viaicom và cái kết!

>>> Tìm hiểu thêm về Nồi chiên không dầu VIAICOM V30 tại đây: Nồi chiên không dầu V30

Hãy để lại nhận xét của bạn!