Có nên mua máy xay sinh tố cầm tay hay không?

Bạn đang có ý định mua máy xay sinh tố? Bạn không biết có nên mua máy xay sinh tố cầm tay không? Chúng tôi sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm của loại máy xay này qua bài viết sau. Chắc chắn, việc đưa ra sự lựa chọn sẽ đơn giản hơn rất nhiều đối với bạn.

có nên mua máy xay sinh tố cầm tay

Máy xay sinh tố cầm tay là loại máy gì?

Nếu muốn biết có nên mua hay không thì bạn phải nắm rõ công dụng của máy xay sinh tố là gì. Hiểu một cách đơn giản thì đây là loại máy xay có thiết kế rất nhỏ gọn. Quá trình xay sẽ dùng tay để chủ động làm nhuyễn các thực phẩm theo ý định. Đây hiện được xem là sự lựa chọn rất tiện lợi của nhiều gia đình so với các dòng máy xay sinh tố truyền thống khác.

>>> Xem ngay video máy xay thịt, xay cua, xay sinh tố, xay hạt khô, xay đa năng mọi thứ như nào?!

>>> Xem giá máy xay thịt tốt nhất tại đây: Máy xay thịt

Ưu nhược điểm của máy xay sinh tố cầm tay

Trả lời cho câu hỏi có nên mua máy xay sinh tố cầm tay hay không, chúng tôi sẽ phân tích những ưu và nhược điểm của sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ biết được nên lựa chọn như thế nào để có được trải nghiệm ưng ý nhất.

Ưu điểm

  • Thiết kế máy nhỏ gọn, có thể thực hiện xay thực phẩm trực tiếp trong các chén, bát hay xoong nồi mà không phải cho vào cối xay như cách truyền thống
  • Hiệu quả xay thực phẩm nhuyễn hơn so với máy xay sinh tố thông thường
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối
  • Có thể xay thực phẩm nhanh chóng mà không cần mất thời gian cho việc lắp đặt cối xay như cách thông thưởng.
  • Rất tiện lợi để mang theo đi công tác, đi dã ngoại mà không tốn nhiều diện tích.
  • Không mất nhiều thời gian, công sức cho việc vệ sinh cối xay.

có nên mua máy xay sinh tố cầm tay

Nhược điểm

  • Máy xay sinh tố cầm tay là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại. Vì vậy, giá thành sản phẩm cũng khá cao. Trên thị trường hiện nay, máy đang được bán với giá từ 500 ngàn đồng – 1,5 triệu đồng.
  • Máy thường chỉ xay được các thực phẩm mềm và có độ nhuyễn và trong môi trường nước. Đối với các thực phẩm có độ cứng cao sẽ khó có độ nhuyễn như mong muốn.

có nên mua máy xay sinh tố cầm tay

Trên đây là ưu, nhược điểm của máy xay sinh tố cầm tay mà bạn nên biết. Điều này sẽ giúp bạn biết được có nên mua máy xay sinh tố cầm tay hay không. Dòng sản phẩm này hiện đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn mang đến sự hỗ trợ rất cao trong quá trình chế biến thực phẩm.

>>> VIAICOM ra mắt sản phẩm máy làm tỏi đen gia đình V6 (mới) đem đến quá nhiều lợi ích cho người dùng. Mời các bạn xem video dưới để biết chi tiết.