Điều khoản đối với cộng tác viên và đại lý

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN TẠI VIAICOM.COM

 1. Hoa hồng: khi có khách mua thành công sản phẩm thuộc danh sách hưởng hoa hồng thông qua link giới thiệu của bạn.
 2. Cookie trong 30 ngày: Khi ai đó vào viacom.com qua link giới thiệu của bạn, nếu họ mua bất kỳ sản phẩm nào (thuộc danh sách hưởng hoa hồng) trong vòng 30 ngày thì bạn sẽ vẫn được chia hoa hồng.
 3. Cookie được ghi nhận trên tất cả các trang: Nghĩa là, bạn giới thiệu khách vào xem sản phẩm A, nhưng khách mua sản phẩm B (thuộc danh sách hưởng hoa hồng) thì bạn vẫn được chia sẻ hoa hồng.
 4. Last Click: Nếu có nhiều người cùng giới thiệu 1 khách hàng, thì người giới thiệu cuối cùng sẽ được hưởng hoa hồng.
 5. Thanh toán ngày 15 hàng tháng. Hạn mức thanh toán: 500.000đ. Nếu thu nhập của bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo.
 6. Kênh nhận tiền hoa hồng: Chuyển khoản ngân hàng.

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho cộng tác viên của VIAICOM. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.

Một khi bạn đã đăng ký tham gia làm cộng tác viên trên viaicom.com, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và VIAICOM sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

 • Khi đăng ký tài khoản tại viaicom.com, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Phone, Giới tính, Ngày sinh,…
 • Chúng tôi sử dụng thông tin liên lạc của bạn để gửi đường dẫn kích hoạt tài khoản, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,…
 • Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào trên trang tổng quan tài khoản của bạn.

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

 • Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, VIAICOM sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

 • Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, VIAICOM buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

Điều 3. Quy định đối với cộng tác viên

 • Chính sách và cơ chế dành cho cộng tác viên được cập nhật tại phần đầu của trang này. Các chính sách hay thay đổi mới nhất sẽ được cập nhật tại trang này thay vì thông báo cho từng cộng tác viên.
 • Đối tác không được mạo danh VIAICOM để truyền thông sản phẩm gây hiểu nhầm cho khách hàng (không dùng VIAICOM trong tên người gửi email, trong fanpage, trong kênh Youtube…)
 • Đối tác không lấy danh nghĩa VIAICOM để làm việc với khách hàng.
 • Đối tác không được chạy quảng cáo nói xấu các đơn vị kinh doanh khác nhằm lôi kéo khách hàng.
 • Không được lôi kéo khách hàng từ các fanpage do VIAICOM quản lý, từ website và từ landing page (các hành vi như inbox cho khách hàng từ các quảng cáo của VIAICOM, trả lời comment gắn link giới thiệu trên website và landing page của VIAICOM đều bị nghiêm cấm).
 • Không được sử dụng các biện pháp, thủ thuật gian lận nhằm tăng doanh thu.
 • Cộng tác viên tuyến trên cần có thu nhập từ link giới thiệu sản phẩm tối thiểu 1 đơn hàng / tháng để đủ điều kiện nhận hoa hồng từ hệ thống đội nhóm.
 • Trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký, cộng tác viên không phát sinh doanh thu sẽ bị tạm dừng quyền hoạt động.

HỦY THỎA THUẬN VÀ CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN 

Điều 4. Huỷ thoả thuận hợp tác 

 • Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả đạt được tại viaicom.com mà không cần thông báo trước.

Điều 5. Về việc cập nhật điều khoản

VIAICOM có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới, quan trọng sẽ được thông báo và gửi email tới các đối tác liên quan.